VINACOLAND

VINACOLAND

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VINACOLAND

sàn giao dịch bất động sản vinacoland 

 

THÔNG ĐIỆP

VINACOLAND là tên viết tắt của CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VINACOLAND - được thành lập vào năm 2015 hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Quản lý Bất động sản. Với đội ngũ Cán Bộ Nhân Viên là những người xuất sắc nhất trên thị trường bất động sản, VINACOLAND là một trong những nhà phát triển dự án và cung cấp bất động sản toàn diện hàng đầu Việt Nam.

Với triết lý xem quyền lợi của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn trân trọng yêu cầu của khách hàng và xem sự thỏa mãn yêu cầu của khách hàng mục tiêu để phấn đấu nhằm tạo ra một môi trường quản lý chuyên nghiệp và đồng thời tạo thuận lợi cho việc kinh doanh của khách hàng.

GIÁ TRỊ

Luôn chia sẻ nền tảng kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng tạo nên một giá trị cộng hưởng, làm việc trên tinh thần tương hỗ, tạo ra những giá trị gia tăng không ngừng cho các cổ đông, khách hàng và bản thân.

Luôn chủ động nắm bắt nhu cầu của khách hàng, không ngừng nghiên cứu và sáng tạo đưa ra những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu cao và đa dạng của thị trường. Với mong muốn cung cấp một dịch vụ hoàn hảo trong mọi dự án sự hài lòng của khách hàng với giá trị đầu tư ngày càng gia tăng là sứ mệnh của VINACOLAND.

CAM KẾT

Mỗi thành viên VINACOLAND tin tưởng rằng mọi giá trị phải được tạo dựng theo thời gian kết quả của quá trình làm việc hết mình tận tâm và khoa học. Chúng tôi quyết tâm thực hiện sứ mệnh đó, mong muốn chia sẻ các giá trị được tạo dựng với thành viên mới, với cộng đồng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản Việtnam trở thành một trong những thị trường phát triển, lành mạnh trong khu vực và quốc tế.

Những giá trị đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi, giúp chúng tôi khác biệt cùng với sự tăng trưởng của VINACOLAND.

công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh bất động sản vinacoland